Talkshow: Khó khăn, Giải pháp, Quản lý sự thay đổi trong quá trình triển khai dự án ERP

Chuyển đổi số, cụ thể hơn là ứng dụng giải pháp ERP vào doanh nghiệp không chỉ đơn giản là chuyển đổi công nghệ mà còn kéo theo nhiều sự thay đổi khác. Các yếu tố thường thay đổi cùng với công nghệ là quy trình, cơ cấu tổ chức, cách thức làm việc, … Tuy nhiên, con người mới là yếu tố đóng vai trò cốt lõi trong sự thay đổi này. Trong quá trình chuyển đổi số, nếu nhân viên chấp nhận và thích ứng với những thay đổi theo yêu cầu của dự án, doanh nghiệp, dự án triển khai ERP có thể sẽ thành công ngoài mong đợi.

Talkshow: Khó khăn, Giải pháp, Quản lý sự thay đổi trong quá trình triển khai dự án ERP với sự tham gia của các chuyên gia tư vấn cấp cao về Chuyển đổi số sẽ giúp Doanh nghiệp có sự chuẩn bị kĩ càng trước khi triển khai dự án ERP.

Thời gian: 9h00 – 10h45, thứ Ba 21/12/2021

Đăng ký ngay

Host và khách mời

  • Ông Trần Lê Kỳ Nam, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP tại TP Hồ Chí Minh. Ông Nam là chuyên gia tư vấn và triển khai giải pháp ERP khu vực miền Nam của Công ty CPDV iERP.
  • Ông Đoàn Đức Thảo, Chuyên gia tư vấn cấp cao hãng giải pháp Infor. Ông Thảo có 20 năm kinh triển khai và tư vấn xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp. Kinh nghiệm làm việc cho các công ty công nghệ hàng đầu thế giới thuộc các nghành nghề đa dạng như: Sản xuất, Thương mại,…
  • Ông Trần Thế Vinh, Trưởng ban Công nghệ thông tin, Công ty TNHH NS BlueScope ASEAN. Ông Vinh có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực phát triển CNTT, Chuyên viên phân tích hệ thống ERP, triển khai & hỗ trợ tại Việt Nam và nước ngoài. Có kinh nghiệm 15 năm với các sản phẩm Infor M3, triển khai ERP, quản lý dự án IS…

Agenda

  • 09:00 – 09:30 Các khó khăn và giải pháp trong triển khai ERP thực tế tại Công ty TNHH NS BlueScope ASEAN
  • 09:30 – 10:00 Quản lý sự thay đổi trong quá trình triển khai dự án ERP
  • 10:00 – 10:30 Hỏi đáp và Thảo luận

>>> Đăng ký tham dự

Xem thêm: Infor Syteline có thể giúp thúc đẩy doanh nghiệp Sản xuất như thế nào?

—————————————-
Công ty Cổ phần dịch vụ iERP
Hotline: 088 606 70 86
Email: info@ierp.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận