Triển khai hệ thống quản lý tài sản cho Đài Truyền hình Việt Nam

iERP ký kết hợp đồng triển khai hệ thống Quản lý tài sản (eAM) và nâng cấp phần mềm Báo cáo thống kê cho Đài Truyền hình Việt Nam

Đáp ứng nhu cầu sử dụng hiệu chỉnh báo cáo cũ và phát triển của đơn vị, ngày 22/06/2020, Công ty Cổ phần dịch vụ iERP (iERP) đã ký kết hợp đồng triển khai hệ thống Quản lý tài sản và nâng cấp phần mềm Báo cáo thống kê cho Trung tâm tin học & công nghệ truyền hình – Đài Truyền hình Việt Nam.

Trước đó, tháng 9/2017, iERP đã ký hợp đồng với Trung tâm Tin học và Công nghệ truyền hình để tiến hành triển khai dự án “Xây dựng hệ thống báo cáo thống kê tổng hợp của Đài Truyền hình Việt Nam giai đoạn 1” theo yêu cầu xây dựng các báo cáo thống kê theo quyết định về việc ban hành các chỉ tiêu thống kê của Đài Truyền hình Việt Nam.

Đội triển khai dự án tại Đài Truyền hình Việt Nam
Đội triển khai dự án tại Đài Truyền hình Việt Nam

Hệ thống quản lý tài sản là gì?

Hệ thống quản lý tài sản (Enterprise Asset Management – eAMlà hệ thống quản lý máy móc thiết bị, cung cấp cho tổ chức các công cụ tạo lập và thực hiện các quy trình bảo trì cho cả tài sản và những vật phẩm, máy móc, thiết bị tồn kho có thể tái sử dụng.

eAM cung cấp cho tổ chức các công cụ tạo lập và thực hiện các quy trình bảo trì cho cả tài sản và những vật phẩm, máy móc, thiết bị tồn kho có thể tái sử dụng. Quy trình bảo trì là một phần không thể thiếu trong chiến lược quản lý vòng đời tài sản hoàn chỉnh của tổ chức, cho phép tổ chức tối ưu hóa việc sử dụng tài sản.

eAM cho phép người dùng lập kế hoạch tối ưu và lên lịch các hoạt động bảo trì với sự gián đoạn tối thiểu đối với hoạt động hoặc sản xuất của tổ chức. Điều quan trọng, nó cải thiện hiệu quả tài nguyên, nâng cao chất lượng bảo trì, theo dõi lịch sử công việc và ghi lại tất cả các chi phí bảo trì để cập nhật vào thông tin tài sản và thiết bị.

eAM theo dõi hiệu suất của các tài sản bằng cách sử dụng đồng hồ đo, kế hoạch chất lượng và hệ thống giám sát tình trạng. Bằng cách giám sát hiệu quả tình trạng hoạt động của một tài sản, các chiến lược bảo trì phòng ngừa hiệu quả có thể được thực hiện. Ngoài việc tạo lịch bảo trì phòng ngừa, người dùng có thể tạo các chiến lược bảo trì thay thế để thay đổi năng lực sản xuất theo mùa hoặc theo mùa.

Sơ đồ tổng quan Oracle eAM

Sơ đồ tổng quan EAM
Sơ đồ tổng quan EAM

Chức năng bảo trì toàn diện của hệ thống hỗ trợ các chiến lược vòng đời tài sản cho các ngành sử dụng nhiều tài sản giống như Đài Truyền hình Việt Nam. Hệ thống quản lý tài sản loại bỏ sự cần thiết của bảng tính và phân tán kho dữ liệu, bằng cách cho phép các công ty quản lý phản ứng, lập kế hoạch, bảo trì phòng ngừa và áp dụng chiến lược tập trung, chủ động để quản lý bảo trì tài sản trên toàn doanh nghiệp.

Các lợi ích khi áp dụng hệ thống quản lý tài sản như:

  • Quản lý lượng tài sản lớn trên nhiều loại hình đặc thù về tài sản khác nhau.

  • Chuyển hướng mô hình quản lý tài sản từ bảo trì vận hành sang bảo trì phòng ngừa dựa trên nhiều điều kiện. Giảm thiểu Down time của tài sản và thiết bị.

  • Xác định, theo dõi và quản lý các vấn đề bảo trì và tính sẵn ràng của tài sản và thiết bị.

  • Lập kế hoạch và quản lý trực tiếp nguyên vật liệu, phụ tùng cho việc quản lý tài sản.

  • Cắt giảm chi phí thiết bị và bảo trì.

Theo dõi chúng tôi trên: YoutubeFanpage

Xem thêm: Xây dựng BI – Hệ thống báo cáo quản trị thông minh cho VTV 


Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận