iERP với chủ đề “Quản trị từ xa thời Covid-19″ trong chương trình “Công nghệ Kiến tạo” phát sóng trên VTV2

Chuyển đổi số càng trở nên cấp thiết trong môi trường kinh doanh “Bình thường mới”

Covid-19 đang ảnh hưởng mạnh mẽ tới nền kinh tế toàn cầu, một trong số các giải pháp giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề khó khăn này là gì? Hãy cùng theo dõi chia sẻ của Tiến sĩ Kinh tế Nguyễn Minh Phong, khách hàng Dây & cáp điện Goldcup và chuyên gia của công ty CPDV iERP về chủ đề “Quản trị từ xa thời Covid” trong chương trình Công nghệ kiến tạo được phát trên VTV2 để tìm ra câu trả lời.

iERP với chủ đề “Quản trị từ xa thời Covid-19" trong chương trình “Công nghệ Kiến tạo” phát sóng trên VTV2

Bên cạnh thách thức đại dịch gây ra cũng tiềm ẩn những cơ hội. Covid tạo ra một đại thảm họa nhưng cũng thúc đẩy tăng tốc các hoạt động thương mại điện tử, kinh tế số và một số dạng kinh doanh mới. Chuyển đổi số là một trong những động thái cần thiết để thích ứng với chống dịch. Là cơ hội để chính phủ và doanh nghiệp thúc đẩy chuyển đổi số ở cấp vĩ mô – Theo Tiến sĩ Kinh tế Nguyễn Minh Phong chia sẻ trong chương trình.

Quản trị doanh nghiệp từ xa hiệu quả như thế nào?

Covid-19 khiến cách ly xã hội trở thành yếu tố bắt buộc. Để đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp không bị suy giảm, gián đoạn, các công ty chuyển sang làm việc từ xa thay vì làm việc tập trung tại văn phòng.

Goldcup – Luôn dẫn đầu với sự nhạy bén trong công tác quản trị

Dây Cáp điện GOLDCUP là thương hiệu Dây cáp điện chất lượng cao được thành lập từ năm 1994. Sản phẩm của công ty được sản xuất bằng nguyên liệu và dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Đức, Ý, Nhật với chất lượng và công suất vượt trội. Chủng loại sản phẩm đa dạng, chủ yếu phục vụ công tác xuất khẩu cho các nước phát triển như Nhật Bản và Bắc Mỹ.

iERP với chủ đề “Quản trị từ xa thời Covid-19" trong chương trình “Công nghệ Kiến tạo” phát sóng trên VTV2

Nếu nói về một công cụ giúp doanh nghiệp quản trị từ xa hiệu quả không thể không kể đến Business Intelligence (viết tắt là BI). Sau hơn một năm triển khai, BI đã trở thành công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tập trung toàn bộ các nguồn dữ liệu rời rạc phân tán ở nhiều nơi vào một chỗ từ đó khai thác để đưa ra các phân tích trực quan, thời gian thực, giúp nhà quản trị ra quyết định kịp thời mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: Lợi ích của Business Intelligence với doanh nghiệp là gì?

iERP với chủ đề “Quản trị từ xa thời Covid-19" trong chương trình “Công nghệ Kiến tạo” phát sóng trên VTV2

Theo ông Phạm Công Duẩn – Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Dây và Cáp điện Goldcup: “Báo cáo quản trị sinh động hơn mô phỏng bằng mô hình, có sự so sánh từng thời điểm với nhau nhờ đó BLĐ đánh giá được mức độ trong thời gian này có thể ứng phó như thế nào để bắt kịp thị trường, làm sao công việc sản xuất kinh doanh không bị đứt gẫy”.

iERP – Đơn vị tư vấn, triển khai giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp

Là đơn vị hoạt động và có nhiều kinh nghiệp trong việc triển khai các ứng dụng CNTT, hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong tiến trình chuyển đổi số tại Việt Nam, iERP đã đưa ra những giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp biến “nguy” thành “cơ” để phát triển một cách mạnh mẽ trong bối cảnh như hiện nay. Covid-19 đã thay đổi cơ bản các quan điểm cũng như các hoạt động của doanh nghiệp trong ứng dụng CNTT cho hoạt động sản xuất kinh doanh, và tạo ra cú huých thúc đẩy việc thay đổi diễn ra mạnh mẽ.

“Với sự hỗ trợ rất mạnh của trí tuệ nhân tạo, máy móc đã hiểu được ngôn ngữ tự nhiên của con người, ở mức độ cao hơn BI giúp xây dựng văn hóa sử dụng dữ liệu ra quyết định trong doanh nghiệp, khi đó sẽ trao cơ hội cho tất cả nhân viên, cán bộ chuyên trách được truy cập vào hệ thống dữ liệu theo phân quyền của mình, để khai thác, đưa ra các thông tin và tự định hướng quyết định. Càng quan trọng hơn với nhà quản trị vì với họ mỗi một quyết định chậm trễ hoăc sai lầm sẽ phải trả giá rất lớn” theo ông Đào Lê Hải – Phó Tổng giám đốc Công ty CP dịch vụ iERP cho biết.

iERP với chủ đề “Quản trị từ xa thời Covid-19" trong chương trình “Công nghệ Kiến tạo” phát sóng trên VTV2

Nhìn chung, trong thời đại số như hiện nay, khi nguồn tài nguyên dữ liệu đang vô cùng giá trị thì một công cụ phân tích dữ liệu hiệu quả sẽ góp phần đắc lực cho khả năng thích nghi cũng như cạnh tranh của doanh nghiệp đặc biệt trong thời đại mà Đại dịch đang và sẽ thay đổi cơ bản cách thực vận hành doanh nghiệp như hiện nay.

Cùng xem lại phóng sự “Quản trị từ xa thời Covid” từ chương trình Công nghệ kiến tạo – số 11 do VTV2 thực hiện để hiểu thêm về giải pháp quản trị từ xa mà Goldcup đang ứng dụng hiệu quả như thế nào?

Theo dõi kênh tin tức của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất: YoutubeFanpage

 


Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận