iERP tiếp tục đồng hành cùng EVN mở rộng triển khai Business Intelligence

iERP Ký kết hợp đồng triển khai Business Intelligence cho EVN HCMC

Ngày 1/11/2021, Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP và Công ty CNTT Điện lực TP. HCM (EVN HCMC) đã hoàn thành việc ký kết hợp đồng triển khai “Xây dựng hệ thống Báo cáo thông minh phục vụ điều hành sản xuất kinh doanh của Tổng công ty Điện lực TP. HCM”.

Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP chịu trách nhiệm triển khai xây dựng Hệ thống Báo cáo phân hệ Kinh doanh, Tổ chức nhân sự; và chịu trách nhiệm Đào tạo, Chuyển giao phần mềm cho Công ty CNTT Điện lực TP. HCM. Dự án dự kiến sẽ được bàn giao sau 6 tháng thực hiện.

Xem thêm: Business Intelligence là gì mà doanh nghiệp nào cũng cần?

iERP Thực hiện sửa chữa các biểu mẫu Dashboard hệ thống cổng thông tin điều hành kinh doanh và dịch vụ khách hàng cho EVNICT

Trước đó, ngày 30/10/2021, Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP và Công ty Viễn thông điện lực và CNTT – Chi nhánh Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVNICT) thực hiện ký kết hợp đồng Sửa chữa các mẫu biểu Dashboard hệ thống cổng thông tin điều hành kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

Theo đó, iERP sẽ tiến hành sửa chữa, hiệu chỉnh các mẫu Dashboard, chức năng của hệ thống. Đồng thời rà soát và hiệu chỉnh các lỗi của phiên bản phần mềm Tableau được sử dụng trong hệ thống cổng thông tin điều hành kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Ngoài ra, kiểm tra các hiệu chỉnh và cập nhật lên hệ thống cổng thông tin điều hành kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Sau đó thực hiện đào tạo, chuyển giao công nghệ các kết quả đã thực hiện.

Dự án dự kiến sẽ tiến hành trong 60 ngày, chia làm 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Khảo sát hiện trạng và lập phương án thực hiện
  • Giai đoạn 2: Thực hiện hiệu chỉnh các vấn đề theo yêu cầu

Business Intelligence (Báo cáo quản trị thông minh) đã trở thành xu thế khi được hàng trăm doanh nghiệp lựa chọn là giải pháp tiên phong trong Chuyển đổi số. Trong đó có các công ty, tập đoàn lớn như EVN, MB, VTV, vv. Bởi Business Intelligence mang lại những lợi ích không nhỏ trong việc quản trị, vận hành doanh nghiệp.

iERP là một trong những đối tác uy tín, tin cậy của EVN trong các dự án Chuyển đổi số. EVN đã tin tưởng và lựa chọn Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP là một trong những đơn vị triển khai Hệ thống báo cáo thông minh và tiếp tục đồng hành cùng EVN trong các dự án Chuyển đổi số khác.

Chúc mừng Trung tâm Dữ liệu và Báo cáo thông minh (BIS) thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP. Chúc các dự án thực hiện Chuyển đổi số giữa EVN và iERP thành công tốt đẹp!

Xem thêm: Triển khai hệ thống thông tin quản trị thông minh tại Tập đoàn điện lực Việt Nam

—————————————-
Công ty Cổ phần dịch vụ iERP
Hotline: 088 606 70 86
Email: info@ierp.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận