iERP tiếp tục đồng hành cùng AIT Việt Nam trong Khóa đào tạo Giám đốc Chuyển đổi số (CDO – 2)

Thứ bảy, ngày 16/04/2022 đã diễn ra buổi Tổng kết Khóa đào tạo Giám đốc Chuyển đổi số (CDO -2) với sự tham gia của các giảng viên đào tạo là những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Khoa học – Công nghệ.

Tiếp nối sự thành công của Khóa CDO -1, Ông Nguyễn Văn Thành, chủ tịch HDDQT Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP tiếp tục đồng hành cùng các giảng viên và học viên khóa CDO 2 trong vai trò Chuyên gia tư vấn cấp cao về ERP của AIT Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Thành trình bày tại buổi đào tạo

Ông Thành đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các Hệ thống Quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) thuộc các Hãng giải pháp hàng đầu thế giới bao gồm: SAP, Oracle, Infor. Dưới sự dẫn dắt của ông Thành và các cộng sự, Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP đã ra đời và ngày càng phát triển. Một số dự án Chuyển đổi số tiêu biểu ông Thành và iERP đã tham gia tư vấn và triển khai như: Triển khai ERP cho Tổng Công ty xi măng Việt Nam (VICEM) và các đơn vị thành viên; Triển khai hệ thống ERP cho Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines; Triển khai hệ thống Báo cáo Quản trị thông minh (BI) cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN); vv.

Tại buổi đào tạo, ông Nguyễn Văn Thành đã mang đến các nội dung xoay quanh về ERP như: giới thiệu về ERP và lịch sử của ERP; cấu trúc của ERP; các hãng giải pháp ERP được ưa chuộng hiện nay;… Ngoài ra ông Thành cũng so sánh hệ thống ERP cổ điển và hệ thống ERP hiện nay và đưa ra lời giải cho vấn đề: Tương lai của ERP là gì?

Ông Nguyễn Văn Thành và TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam, Giám đốc chương trình CDO

Không chỉ là những kiến thức ERP về lý thuyết, ông Thành còn chia sẻ kinh nghiệm dựa trên những case study thực tế đã triển khai tại các đơn vị như MB Bank, EVN, Công ty CP may Sông Hồng,… Phần chia sẻ xoay quanh các vấn đề liên quan đến việc triển khai Hệ thống ERP: làm sao để triển khai hiệu quả, làm sao để giảm thiểu rủi ro, cũng như những lợi ích của việc triển khai ERP.

Bên cạnh đó, buổi đào tạo được dẫn dắt bởi TS. Trần Anh Quân – Cố vấn phụ trách chương trình còn có các nội dung chia sẻ khác như: Design Thinking được trình bày bởi TS. Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam, Giám đốc chương trình CDO; những phần chia sẻ từ học viên chương trình.

Ông Nguyễn Văn Thành trao đổi về ERP và Chuyển đổi số cùng ông Nguyễn Xuân Tuấn – Trưởng ban Viễn thông & CNTT Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN)

Học viện Asian Institute of Technology (AIT Việt Nam), thành lập năm 1993, là đơn vị giáo dục quốc tế tập trung vào những lĩnh vực công nghệ hoặc dựa trên nền tảng công nghệ như : Chuyển đổi số và Quản trị kinh doanh, Khoa học kỹ thuật và công nghệ, … đặc biệt là các chương trình về Chuyển đổi số. Học viên tại AIT là những người hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong bộ máy Nhà nước, các công ty tư nhân và các Tập đoàn đa quốc gia. Với CDO khóa 2, học viên tham gia chương trình đến từ nhiều lĩnh vực như Ngân hàng, kinh doanh, sản xuất, dịch vụ… trong đó có những doanh nghiệp iERP đã và đang đồng hành cùng trên con đường Chuyển đổi số như: Công Ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư MB – MB Capital; Tập đoàn Điện lực Việt Nam – EVN.

Xem thêm:

Lễ khởi động dự án Xây dựng hệ thống Báo cáo thông minh cho EVN HCMC

Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP
Hotline: 0819 816 699
Email: info@ierp.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận