Hội thảo Kinh nghiệm lựa chọn giải pháp ERP phù hợp với doanh nghiệp

ERP hay còn gọi là Enterprise Resource Planning System (Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) là một giải pháp giúp doanh nghiệp số hóa quy trình nghiệp vụ, vận hành của công ty cũng như quản lý dữ liệu khoa học.

Khi doanh nghiệp đang trên đà phát triển cũng là lúc doanh nghiệp đó nên triển khai ERP nếu muốn tăng trưởng nhanh hơn và nâng cao tính cạnh tranh. Tuy nhiên để tìm được một giải pháp ERP phù hợp với doanh nghiệp là điều không hề dễ dàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng giải pháp ERP ra đời đáp ứng đủ mọi tiêu chí về giá, chất lượng, độ uy tín của thương hiệu. Theo báo cáo từ Panorama Consulting Group – một tổ chức tư vấn về kỹ thuật số và giải pháp ERP hàng đầu tại Mỹ, hiện nay “4 ông lớn” đứng đầu về ERP đang cạnh tranh nhau và được doanh nghiệp đánh giá cao là: Infor, Oracle NetSuite , SAP, và Microsoft.

Tuy nhiên, mỗi hãng giải pháp lại có những ưu nhược điểm riêng, nên doanh nghiệp cần cân nhắc rất nhiều yếu tố trước khi lựa chọn giải pháp để triển khai. Hội thảo Kinh nghiệm lựa chọn giải pháp ERP phù hợp với doanh nghiệp sẽ mang đến cho doanh nghiệp cái nhìn đa chiều về việc lựa chọn giải pháp. Doanh nghiệp sẽ được tham khảo góc nhìn từ chuyên gia tư vấn, chuyên gia triển khai, chuyên gia tư vấn từ hãng giải pháp Infor, và khách hàng đã triển khai giải pháp.

 • Thời gian: Thời gian: 9h00 – 11h15, thứ Tư ngày 23/03/2022
 • Link đăng ký: https://bit.ly/3MWbeCg

Agenda:

 • 9h00 – 9h45: Phương pháp lựa chọn giải pháp ERP cho doanh nghiệp – Ông Phí Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Công ty P.A.T Consulting Ltd.
 • 9h45 – 10h00: Kinh nghiệm thực tế từ đơn vị triển khai – Ông Trần Lê Kỳ Nam, Phó Giám đốc Công ty CPDV iERP
 • 10h00 – 11h: Kinh nghiệm thực tế từ khách hàng; Thảo luận và Hỏi đáp giữa Chuyên gia và Khán giả – Bà Đỗ Diệu Huyền, Phó TGĐ Công ty TNHH Tôn Pomina và các Chuyên gia
 • 11h-11h15: Vòng quay may mắn

Thông tin chi tiết về sự kiện, Anh/Chị vui lòng liên hệ với Ms. Hà Trần – 0962598069, hoặc Ms. Hạnh Trần – 0354310960

>> Xem thêm: Infor Syteline có thể giúp thúc đẩy doanh nghiệp Sản xuất như thế nào?

—————————————-
Công ty Cổ phần dịch vụ iERP
Hotline: 088 606 70 86
Email: info@ierp.vn


  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận